Website Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Hà Nội

Ngày 28/9, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương phối hợp tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận các tổ chức đảng và đảng viên. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tới thăm, động viên cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng… Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. 92 năm qua, cách mạng nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã giành được hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên những kỳ tích trong thế kỷ XX.

Đồng thời, chăm lo, thăm hỏi, chúc Tết các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, cán bộ lão thành cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo; các gia đình bị thiên tai, dịch bệnh, vùng sâu, xa, biên giới, hải đảo; các gia đình có người thân, trẻ em có cha mẹ mất do dịch Covid-19,… Thời gian qua, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy bằng những phương thức đa dạng, phù hợp với tình hình thực tế của từng loại hình đơn vị, doanh nghiệp. Tư tưởng, đường lối của Nghị quyết được cụ thể hóa thành kế hoạch, chương trình hành động với những giải pháp cụ thể, trở thành sức mạnh nội lực của doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh. Việc nắm bắt dư luận xã hội để giải quyết những vướng mắc phát sinh từ cơ sở có nhiều cải tiến với sự ra đời của đội ngũ báo cáo viên dư luận xã hội và website. Nhằm nâng cao chất lượng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên, trong 5 năm qua, Đảng ủy Khối đã mở 10 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, 11 lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, 43 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

(Trung bình mỗi năm có trên 200 chương trình đăng ký tham gia, sau khi xem xét có khoảng 180 chương trình có đóng góp đáng kể vào hoạt động của doanh nghiệp được xem xét cho thực hiện). Chương trình thi đua hàng năm tạo phong trào thi đua sâu rộng trong các chi bộ, đảng viên và người lao động, mang lại nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp, góp phần tăng vai trò của tổ chức Đảng trong việc phối hợp triển khai nhiệm vụ chính trị của Doanh nghiệp. Công tác xây dựng Đảng được Đảng ủy Khối lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện bài bản, đồng bộ, có nhiều đổi mới và đạt kết quả tích cực. Trong đó, công tác tư tưởng chính trị đã đề cao tính thời sự, công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng và 10 chương trình công tác của Thành ủy đến cơ sở được kịp thời. Trong năm 2021, Đảng ủy Khối đã kết nạp được 422 đảng viên mới, vượt 5,5% kế hoạch (kết nạp 1 trường hợp là chủ doanh nghiệp tư nhân; 183 đảng viên trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước).

Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm…Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng … Hội nghị toàn quốc Tổng kết công tác dân vận và đánh giá kết quả thực hiện Năm “Đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở” 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 (Danvan.vn) Sáng ngày 13/01, tại Hà Nội, Ban Dân vận Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc Tổng kết công tác dân vận và đánh giá kết quả thực hiện Năm “Đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ … Với những hoạt động trên, Vượt qua những trở ngại và tác động của đại dịch Covid-19, Traphaco bứt phá trong năm 2021 với doanh thu đạt 2.200 tỷ đồng, vượt 5% kế hoạch năm và tăng trưởng 15% so với năm 2020; Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 265 tỷ đồng, vượt 10% kế hoạch năm và tăng trưởng 25%. Công ty nhận được nhiều giải thưởng có giá trị của Đảng, nhà nước, các tổ chức trong nước và quốc tế.

Xây dựng mạng lưới thu gom và xử lý chất thải tái chế từ chương trình phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn (Thanhuytphcm.vn) – Sáng 16/11, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM và Liên minh tái chế bao bì Việt Nam tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác “Xây dựng mạng lưới thu gom và xử lý chất thải tái chế từ chương trình phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn”. Ghi rõ nguồn “Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang” và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này. Sáng 10/2, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án “Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” đã họp Phiên thứ nhất dưới sự chủ trì của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính… Được học tập, quán triệt từ những đợt sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ, Cơ quan trong việc thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Duy Khánh luôn tự nhắc nhở bản thân học tập và làm theo Bác phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Đến nay, tất cả các cơ quan đăng ký hộ tịch tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã áp dụng phần mềm đăng ký, quản lý hộ tịch điện tử dùng chung của Bộ Tư pháp.

Website Momo Cho Doanh Nghiệp

Website Momo Cho Doanh Nghiệp

Bản quyền thuộc về Báo Công Thương, chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.

Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh được đặt tại xóm Tân Trung, phường Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh; trong thời gian qua tại đây đã chăm sóc và nuôi dưỡng 500 trẻ em mồ côi, tàn tật, bị bỏ rơi trưởng thành;… Bộ trưởng Trần Hồng Hà thăm, tặng quà thương bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng –… Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.

Đồng thời mong muốn các tổ chức đảng và doanh nghiệp sớm ổn định, phát huy truyền thống của đơn vị, cũng như các thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Ngành Tổ chức xây dựng Đảng tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 Sáng 13-1, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, trực tuyến tại 65 điểm cầu … Đẩy mạnh công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (Thanhuytphcm.vn) – Sáng 22/1, Công đoàn các doanh nghiệp công ích và dịch vụ thương mại TPHCM đã tổ chức tổng kết hoạt động cộng đoàn năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021. Việc thành lập chi bộ đánh dấu bước phát triển mới của Nhà trường, đóng vai trò là hạt nhân trực tiếp lãnh đạo tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng và lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các hoạt động của nhà trường. Phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, đảng viên, người lao động, đặc biệt là trong khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp thuộc đơn vị và địa phương – nơi doanh nghiệp đang hoạt động.

Web Làm Thiệp 20/11

Tổ chức “Tết sum vầy” cho đoàn viên, người lao động không có điều kiện về quê đón Tết (Thanhuytphcm.vn) – Tối 26/1, Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại thành phố (thuộc Công đoàn Khối Doanh nghiệp TP) tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2022 cho đoàn viên, người lao động không có điều kiện về quê đón Tết cổ truyền cùng gia đình. Đảng bộ Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm…Đảng bộ Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa tổng kết năm 2021, … Trên mọi cương vị công tác, đồng chí Trường Chinh đã thể hiện là người cán bộ lãnh đạo mẫu mực, tuyệt đối trung thành… Kiểm tra, giám sát chặt chẽ, bảo đảm tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường; phòng, chống dịch bệnh; phòng, chống cháy, nổ; chú trọng công tác bảo đảm quốc phòng, an ninh và trật tự, an toàn xã hội; bảo vệ tuyệt đối an toàn các dự án, công trình, trụ sở, nhà máy, xí nghiệp; xử lý nghiêm các vi phạm, nhất là các vi phạm liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Web Làm Thiệp 20/11

Đến dự có Phó Bí thư Thành đoàn Trần Thu Hà; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 6 Nguyễn Kim Thanh. Bộ Công Thương vừa có Văn bản số 530 BCT-ATMT gửi Văn phòng Bộ, các vụ, cục, tổng cục, viện nghiên cứu, các trường, cơ quan truyền thông, tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp thuộc Bộ triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới năm 2022 đạt hiệu quả. Liên quan đến Nghị quyết 128/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ với nội dung “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, đồng chí Đỗ Nguyệt Ánh bảy tỏ, năm 2022 sẽ là một năm đầy thách thức và khó khăn của các doanh nghiệp từ thị trường trong nước đến thị trường thế giới với nhiều bất ổn khó lường, lạm phát trên toàn cầu. Chuỗi cung ứng sẽ có gián đoạn, đứt gãy, chính vì vậy Đảng bộ Khối cần có chương trình và Hội nghị chuyên đề về nội dung này ngay trong Quý I/2022, để các doanh nghiệp nhìn nhận, đánh giá cũng như đưa ra những giải pháp kiến nghị kịp thời chủ động ứng phó trước những khó khăn trong tình hình mới. Đồng chí Nguyễn Thị Hường hiện là Phó Bí thư Đảng ủy, Phó phụ trách Phòng 15, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận.

  • Ban Dân vận Thành ủy Phủ Lý tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2021, triển khai phương…
  • Nhận được Bằng khen của Thành ủy Hà Nội sẽ là động lực để Đảng ủy công ty tiếp tục phát huy vai trò, phối hợp tốt với ban lãnh đạo để Traphaco tiếp tục bứt phá trong nhưng năm tiếp theo.
  • Các đồng chí trong cấp ủy luôn gương mẫu, chủ động và nhất quán trong việc thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng ủy các cấp cũng như tham gia có hiệu quả vào các hoạt động của doanh nghiệp, luôn hỗ trợ giúp đỡ các Đảng viên và quần chúng, đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động.
  • Chiều 10-1, Đảng bộ Khối doanh nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
  • Công văn số 223-CV/ĐUK V/v mời dự hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định, Quyết định, Hướng dẫn của BCH TW Đảng.

Trong thời kỳ đổi mới, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay”, niềm tin của nhân dân với Đảng được củng cố và tăng cường. Ngọc trai đầy tiềm năng, nhiều vận hội để phát triển thành ngành đúng nghĩa cần những doanh nhân, doanh nghiệp dám tiên phong, cần sự tham gia, khích lệ của Nhà nước.

Web Làm Logo Free

Cùng với nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai bài bản, đồng bộ, có nhiều đổi mới và các kết quả kỹ thuật trong đó công tác tư tưởng chính trị được đề cao, kịp thời tuyên truyền triển khai thực hiện chủ trương nghị quyết của Đảng và 10 Chương trình công tác của Thành ủy đến cơ sở. Về công tác tổ chức cán bộ đã tập trung nâng cao chất lượng hiệu quả của các cấp ủy, kịp thời kiện toàn các cấp ủy cơ sở. Nhấn mạnh những khó khăn, thách thức của năm 2022, đồng chí Nguyễn Lan Hương cũng đề nghị Đảng ủy khối có giải pháp cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo các doanh nghiệp trong Khối triển khai có hiệu quả các giải pháp để ứng phó an toàn, linh hoạt với dịch bệnh, thực hiện có hiệu quả “nhiệm vụ kép”…

Đây là tiền đề để mở rộng phạm vi thực hiện đăng ký hộ tịch trực tuyến, góp phần thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công, sử dụng giấy tờ sang hiện đại. Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt thăm, tặng quà cho công nhân lao động tỉnh Phú Yên Sáng 22/1, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên … (Baohatinh.vn) – Chiều 12/12, tại KKT Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh và Tập đoàn Vingroup tổ chức khởi công xây dựng Nhà máy Sản xuất Pin VinES, quy mô giai đoạn 1 trên diện tích 8 ha với tổng vốn đầu tư hơn… Đây là nhiệm vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh giao cho Tổng công ty Lương thực miền Bắc tại buổi làm việc vào sáng 11/2, tại Hà Nội.

Web Làm Logo Free

Sáng 10/2, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án “Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới“ đã họp Phiên thứ nhất dưới sự chủ trì của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo. Đồng chí Trần Thị Anh Phương được Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội tặng giấy khen cho cá nhân “Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2021”. Nhằm đáp ứng yêu cầu chức năng, nhiệm vụ, Đảng bộ Khối các Cơ quan Trung ương chuyển giao Đảng bộ Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam, Đảng bộ Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam và Đảng bộ Tổng Công ty lâm nghiệp Việt Nam (3 Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp) về trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương. Ngày 14-10, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Long Hải – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dự và trao Quyết định. Tiếp tục khắc phục khó khăn, đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động (Thanhuytphcm.vn) – Từ ngày 7-9/10, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức các Đoàn đến thăm và chúc mừng 17 doanh nghiệp trực thuộc Khối nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, do các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn.

Website Và Webpage

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 21/5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 cho 71 học viên là đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên ưu tú của các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối (ảnh). Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận đăng cai tổ chức Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh, thành phố trong khu vực Nam Bộ lần thứ XIV – Năm 2020. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và giáo viên, nhân viên nhà trường. Các doanh nghiệp, đơn vị trong Khối đã đẩy mạnh việc nghiên cứu, đề xuất nhiều sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ trong sản xuất; xây dựng nền tảng ứng dụng công nghệ số, sử dụng các phần mềm chuyên dụng trong quản lý điều hành, kiểm tra, giám sát, góp phần tăng tính hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chiều 16/2, Đoàn công tác của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp do Phó Chủ tịch Hồ Sỹ Hùng cùng lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã có buổi thăm thực địa và làm việc cùng Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn tại Thanh Hoá.

Huyện Lý Nhân tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, phát động và ký kết giao ước thi đua… Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 Phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc; thực hiện tốt chính sách an … Nông sản Việt sẽ thêm cơ hội cạnh tranh trên thị trường quốc tế nếu tập trung thêm vào chế biến sau thu hoạch. Đây cũng được cho là yếu tố then chốt để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm tại thị trường nội địa và quốc tế.

Để hiện thực hóa Chiến lược phát triển nông nghiệp hiện đại, bền vững, bên cạnh việc đổi mới tư duy từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp, tập trung vào nâng cao giá trị, hiệu quả, đa dạng theo chuỗi giá trị phù hợp với yêu cầu của thị trường.… thì cần những cơ chế chính sách phù hợp, “đột phá”. Công ty Brand Finance vừa công bố Bảng xếp hạng 500 Thương hiệu ngân hàng giá trị lớn nhất toàn cầu năm 2022. Các thương hiệu được lựa chọn và đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí về thị phần, tốc độ tăng trưởng về quy mô tài sản, năng lực tài chính, hiệu quả hoạt động cũng như uy tín thương hiệu. Trong 5 năm qua, Đảng bộ Khối đã kết nạp 2.247 đảng viên, vượt từ 5% – 10% chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ I, II đề ra. Đảng viên mới được kếp nạp có nhận thức đúng đắn về chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành trọng trách được giao. (ĐCSVN) – Thay mặt Ban Bí thư, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký ban hành Kết luận số 23-KL/TW của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh công tác luân chuyển cán bộ kiểm tra các cấp sang công tác…

Website Và Webpage

Web Làm Rõ Nét Video

Bí thư luôn gần gũi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của các cán bộ, công nhân viên để kịp thời động viên, tháo gỡ vướng mắc, tạo sự đồng thuận cao trong tập thể. Nhờ đó, đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp trên địa bàn luôn ổn định tư tưởng, chấp hành nghiêm pháp luật, quy định của đơn vị. Bản thân Bí thư cũng không ngừng học tập, nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo cũng như tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành trọng trách được giao. Đảng bộ Công ty Cổ phần xây lắp Điện lực Thanh Hóa tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022Đảng bộ Công ty Cổ phần xây lắp Điện lực Thanh Hóa tổng kết công tác năm 2021, … Mặc dù có những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, tuy nhiên năm 2021, các nội dung, nhiệm vụ liên quan đến công tác quản lý nhà nước về đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực được Bộ Công Thương triển khai tích cực, hiệu quả bám sát tinh thần các Nghị quyết của Đảng, Chương trình hành động của Chính phủ và Bộ Công Thương.

Bàn giao căn nhà sửa chữa chống dột thuộc diện hộ nghèo tại huyện Bình Chánh (Thanhuytphcm.vn) – Sáng 22/1, tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phong Phú tổ chức bàn giao căn nhà sửa chữa chống dột thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Tọa đàm “Đẩy mạnh cải cách hành chính trong công tác đảng ở Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương”. Dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, đất nước vững bước phát triển và hội nhập Trong không khí rộn ràng đón xuân mới Nhâm Dần 2022, Đảng ta long trọng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập … Tại buổi lễ, Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân đã trao Quyết định thành lập Chi bộ, chỉ định Bí thư Chi bộ Trường THPT Hoàng Mai.

Nhìn chung, các doanh nghiệp trong Khối đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, cung ứng một khối lượng lớn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động từ 10% – 12% mỗi năm, đóng góp hiệu quả vào tăng trưởng kinh tế thành phố. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chu Đình Động thay mặt các đồng chí được Ban Thường vụ điều động, phân công, bổ nhiệm chân thành cảm ơn các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, lãnh đạo các ban, đơn vị trong Đảng ủy Khối đã tin tưởng, tín nhiệm. Đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm nặng nề mà Ban Thường vụ Đảng ủy Khối phân công, đồng chí Chu Đình Động hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ. Cùng với đó, các doanh nghiệp đề ra nhiều giải pháp khắc phục, vượt qua những khó khăn thách thức để duy trì ổn định, lấy lại đà tăng trưởng phát triển doanh nghiệp. Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, triển khai nhiệm vụ, phương hướng… Ban Dân vận Thành ủy Phủ Lý tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2021, triển khai phương…

Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội… Công văn số 223-CV/ĐUK V/v mời dự hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định, Quyết định, Hướng dẫn của BCH TW Đảng. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức nhiều đoàn đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ… Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua…

Web Làm Rõ Nét Video

Theo đó, Đảng bộ Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam gồm 41 tổ chức đảng trực thuộc và 3.603 đảng viên; Đảng bộ Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam gồm 22 tổ chức đảng trực thuộc và 338 đảng viên; Đảng bộ Tổng Công ty lâm nghiệp Việt Nam gồm 11 tổ chức đảng trực thuộc và 142 đảng viên. Đại biểu lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, có đồng chí Hồ Sỹ Hùng, Ủy viên ban Cán sự Đảng, Phó Chủ tịch, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cảnh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chủ tịch. Ban Chỉ đạo thành phố về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác tôn giáo, phong trào thi đua…

Một số chương trình mới và khó được xin ý kiến nhiều lần thông qua các hình thức, điển hình là tổ chức đạt chất lượng hiệu quả các hội thảo, diễn đàn về “Liên kết, hợp tác – Nhân tố phát triển doanh nghiệp bền vững, những vấn đề đặt ra từ thực tiễn Đảng bộ khối Doanh nghiệp Hà Nội”; phối hợp tổ chức diễn đàn chuyển đổi số. Không chỉ thực hiện liên kết, hợp tác trong nội bộ, Đảng ủy Khối mở rộng hợp tác với các Đảng ủy trong doanh nghiệp trực thuộc Thành ủy để hỗ trợ chuyển đổi số và phát triển, mở rộng thị trường nội địa cho các doanh nghiệp. Tại hội nghị, nhiều tham luận đại diện các doanh nghiệp đã nhấn mạnh đến việc phát huy vai trò tổ chức Đảng trong doanh nghiệp, chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp, cơ cấu lại hoạt động doanh nghiệp, quan tâm thực hiện công tác chuyển đổi số,… cùng nhiều nội dung trong việc thực hiện các chương trình công tác của Thành uỷ Hà Nội. Thứ nhất, Lựa chọn và bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ công ty cũng như chi ủy các đảng viên có tâm huyết, có năng lực và có vị trí quan trọng trong tổ chức và tâm huyết với hoạt động công tác Đảng. Các đồng chí trong cấp ủy luôn gương mẫu, chủ động và nhất quán trong việc thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng ủy các cấp cũng như tham gia có hiệu quả vào các hoạt động của doanh nghiệp, luôn hỗ trợ giúp đỡ các Đảng viên và quần chúng, đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động. Đây là yếu tố hết sức quan trọng tạo nên vai trò, vị thế của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp, tạo nên sức mạnh của Đảng ủy.

Trước mắt, trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, các doanh nghiệp cần quan tâm, hỗ trợ kịp thời, bảo đảm người lao động tại các doanh nghiệp trong khối đều có Tết. Các doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động sáng tạo, liên kết với đảng ủy khối doanh nghiệp các địa phương bạn; các đảng ủy khối quận, huyện, thị trên địa bàn, qua đó hướng tới mục tiêu phát triển chung của Thủ đô. Chiều ngày 14/01, Đảng bộ Khối CCQ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; đồng chí Nguyễn Xuân Tường- TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối, chủ trì hội nghị. Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân đánh giá cao những kết quả tích cực của Nhà trường trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng tới chi bộ Trường THPT Hoàng Mai. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, chi bộ cần tập trung trí tuệ, xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của chi bộ, phối hợp và bám sát các nhiệm vụ, hoạt động của Nhà trường để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần vào thành công chung của Đảng ủy Khối và toàn Đảng bộ quận Thanh Xuân./. Báo cáo của ĐUK Doanh nghiệp Hà Nội do Phó Bí thư Nguyễn Văn Mạch trình bày tại hội nghị cho biết, trong năm 2021, Đảng bộ Khối đã ban hành, triển khai thực hiện 4 chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối có hiệu quả thiết thực ngay trong thực tiễn, đáp ứng mong muốn, nhu cầu của cơ sở.

Đồng chí luôn có ý thức đấu tranh phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, cơ hội, vụ lợi và có trách nhiệm nêu gương về tư tưởng chính trị; đạo đức, lối sống; ý thức tổ chức kỷ luật và trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I –Triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng bộ Bộ Công Thương; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội – đồng chí Nguyễn Lan Hương. Người dân cần ý thức trong vấn đề bảo vệ môi trường (Thanhuytphcm.vn) – Sáng 5/6, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP phối hợp với Đảng ủy Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP tổ chức hội nghị chuyên đề “Thực hiện cuộc vận động không xả rác ra đường và kênh rạch, vì TP sạch và giảm ngập nước – Tiếng nói của những người trong cuộc”. Tham dự có Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP Nguyễn Văn Lưu; Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Lê Thị Hồng Hậu. Đóng góp vào thành công chung của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội phải kể đến vai trò của Bí thư Đảng ủy Khối – Tiến sĩ Nguyễn Việt Xô.

Khi thị trường phục hồi, doanh nghiệp trong ngành tiêu dùng nhanh có nhu cầu tuyển dụng các nhân sự cấp trung và cấp cao. Từ một lần tình cờ nhặt gốc tre trôi trong cơn lũ về đục đẽo cho qua giờ, nghệ nhân Huỳnh Phương Đỏ (TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã theo đuổi và đồng hành với nghề điêu khắc gốc tre được hơn 20 năm. Ông được coi là “cha đẻ” của nghệ thuật điêu khắc trên gốc tre, người tiên phong thổi hồn vào gốc của biểu tượng gắn liền với di sản văn hóa Việt.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 tỉnh họp triển khai công tác phòng, chống dịch dịp Tết… Đoàn Khối tổ chức chương trình “Gặp mặt, trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó…Đoàn Khối tổ chức chương trình “Gặp mặt, trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, gia đình … Sáng 9/2, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp Hội đồng Lý luận Trung ương và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ…

Tại hội nghị này, Đảng bộ Công ty cổ phần Traphaco vinh dự là 1 trong 10 đơn vị tiêu biểu của Đảng ủy Khối được nhận Bằng khen của Thành ủy Hà Nội, Đảng bộ cũng được Đảng bộ Khối DNHN tặng giấy khen cho đơn vị đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Long Hải – Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng 3 Đảng bộ đã về sinh hoạt đảng tại Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương. Đồng chí Nguyễn Long Hải cảm ơn sự giúp đỡ của Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương và Ban cán sự Đảng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã luôn quan tâm Đảng bộ Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam và Đảng bộ Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam trong những năm vừa qua.

(ĐCSVN)- Giảm thuế giá trị gia tăng xuống 8%; Miễn, giảm tiền sử dụng đất cho người có công; Chỉ được trở lại vị trí công tác sau khi có kết luận không tham nhũng; Quy định mới về cấp, đổi thẻ nhà báo… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2. Panasonic chính thức khởi động dự án Nâng cao chất lượng không khí tại bệnh viện bằng việc trao tặng và lắp đặt 261 điều hòa tích hợp công nghệ lọc khí nanoe™ X cho 3 bệnh viện tại Hà Nội. Đây là một trong những nỗ lực của Panasonic nhằm thực hiện sứ mệnh đóng góp cho sức khỏe toàn diện của người dân Việt Nam. Sản phẩm của Traphaco được đầu tư nghiên cứu, phát triển và sản xuất một cách toàn diện, là kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học đầy đủ và bài bản. Như vậy, sau tiếp nhận, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương có 38 đảng ủy trực thuộc, với khoảng 86 nghìn đảng viên. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua…